NEST__10_4171.jpg

Một nơi huyền bí dành cho những du khách ưa thích khám phá

Mô tả văn bản được cung cấp bởi các kiến trúc sư. Tôi đã bị thuyết phục rằng tổ nhỏ hơn của tôi lớn hơn một cái ghế hoặc một thiết kế. Đó là về kiến trúc bản địa là giải pháp để xây dựng. Sử dụng vật liệu địa phương có nguồn gốc sử dụng người địa phương với các kỹ năng địa phương. Tôi đã thiết kế những trại này với các tổ trên khắp chúng và sau đó tôi đã thử ý tưởng trong 3 năm thay đổi hình thức và vật liệu theo các địa điểm tôi đang đặt chúng. Nhưng mọi người đã thực sự có được nó và ưa thích 4 bức tường và một mái nhà. Một câu trả lời từ một nhóm safari có uy tín là năm ngoái chúng tôi đã có một năm tồi tệ vì vậy chúng tôi sẽ làm chính xác như chúng tôi đã làm năm ngoái. Nhưng tôi vẫn tiếp tục lái xe tải.

drawing_main-2.jpg

 

NEST__8_2969_1.jpg

Cuối cùng tôi đã gặp khách hàng Swen Bachran một người Namibia gốc Đức. Anh ấy gọi cho tôi một ngày và nói anh ấy sẽ đến Namibia để xem xét một số vùng đất. Vợ tôi và tôi đi cùng anh ta đến trang trại tiềm năng. Ở đây tôi đã cố gắng dành thời gian chất lượng với những người thợ dệt hòa đồng. Các cuộc đàm phán cho trang trại dường như đang diễn ra tốt đẹp nên tôi đã đề xuất ý tưởng về một ngôi nhà dựa trên tổ thợ dệt hòa đồng. Anh ấy thích ý tưởng đó nhưng tôi vẫn phải chứng minh và nhờ ai đó xây dựng nó.

NEST__10_4054_1.jpg

Các thiết kế đã được vẽ tay. Nó bắt đầu với các bản phác thảo đơn giản của các đơn vị nhỏ hơn nhưng đã phát triển và phát triển thành cấu trúc ba tầng, 4 phòng ngủ / phòng tắm ngày nay. Chúng tôi không có bản vẽ 3D nào trên máy tính, tất cả đều được thực hiện bằng tay, mọi chi tiết cuối cùng là bản phác thảo đầu tiên sau đó được Swen phê duyệt sau đó được xây dựng. Rất cẩn thận để đảm bảo rằng tòa nhà sẽ hòa vào cảnh quan chứ không phải thống trị nó. Hình dạng của những ngọn núi xung quanh, kết cấu của các vật liệu, các lớp đá và màu sắc của trang web đều được xem xét và tất cả giúp làm cho nó phù hợp với trang web rất tốt.

NEST__8_2890.jpg

Hầu hết các cấu trúc bao gồm một bộ xương thanh thép uốn cong bằng tay mà lau bằng sậy được thu hoạch bền vững ở Bắc Namibia. Đá được sử dụng là đá granit từ địa điểm để mô phỏng vỏ cây lạc đà có nhiều trong khu vực, chúng tôi đặt những tảng đá theo chiều dọc chứ không phải theo chiều ngang. Những viên gạch được làm bằng tay tại chỗ với đá địa phương và cát sông. Gỗ có nguồn gốc địa phương Kiaat và gỗ tếch.

Khoảng cách và vị trí là những yếu tố chính, và nó chỉ có thể tiếp cận được bằng đường đất, 28 chiếc cuối cùng cần có động cơ 4 x 4 hoặc máy kéo. Với thị trấn đầu tiên cách xa 125km và thành phố 400km.

NEST__7_2621.jpg

Tôi đã kết hợp một số thiên tài của các kỹ năng xây dựng thợ dệt hòa đồng, giúp đỡ trong một môi trường khắc nghiệt như vậy. Có một khoảng cách giữa các bức tường bên trong và bên ngoài và điều này tăng và giảm tùy theo mức độ cách nhiệt cần thiết trong các phần khác nhau. Khu vực sinh hoạt rất rộng và giúp giữ mát trong những ngày rất nóng, vào mùa đông, các phòng ngủ nhỏ hơn giữ được sức nóng trong ngày cho những đêm lạnh hơn. Cả hai bức tường bên ngoài và bên trong đều là tranh, vì vậy bạn được kén trong đó tạo ra một môi trường rất độc đáo. Hầu hết nó được nâng lên khỏi mặt đất nên gió ào ạt dưới tòa nhà giúp làm mát cấu trúc. Không khí nóng cũng có thể được hướng lên và ra khỏi cấu trúc.

NEST__7_2592.jpg

Swen là một khách hàng tuyệt vời với sự tin tưởng đáng kinh ngạc để đảm nhận dự án, thực sự trải qua với nó và sau đó được tiêu thụ bởi nó. Đó là một quá trình hữu cơ kéo dài 5 năm để xây dựng.

NEST__4_1989.jpg

Ban đầu tôi thiết kế nội thất với vợ Yelda Bayraktar. Ý tưởng là có hầu hết các đồ nội thất được xây dựng, giống như một cái tổ. Điều này sau đó sẽ được nhấn mạnh bởi một vài tác phẩm tuyệt vời mang lại chủ nghĩa hiện đại. Ví dụ hoàn hảo về điều này là phòng chờ chìm đắm đã trở thành trái tim của tổ nơi mọi người tụ tập. Nội thất đã được hoàn thành bởi Có lẽ Corpaci.

Hồ bơi được đặt nơi ban đầu có một nhóm tắm bụi Zebra, gật đầu với sự tồn tại của họ và cùng sinh sống trong khu vực.

NEST__7_2613.jpg

drawings_mainlodge-2.jpg

 

 

NEST__11_4788.jpg

Các con vật đã nhanh chóng quen với cấu trúc và sự sống tồn tại trong và xung quanh nó. Zebras đã được biết là tham gia với khách tại rạp chiếu phim ngoài trời để thưởng thức bộ phim kỳ lạ. Họ đặc biệt thích Madagascar. Và đáng ngạc nhiên, đoàn khỉ đầu chó địa phương đã dùng đến việc quan sát một cách thích thú thay vì tiêu diệt sự tò mò vốn là hành vi bình thường của chúng.

DJI_0009.jpg

Nó hoàn toàn tắt điện với nguồn cung cấp nước riêng và bộ năng lượng mặt trời và pin phức tạp. Nó là sự kết hợp của kiến trúc được làm bằng tay và bản địa bằng cách sử dụng các công nghệ xanh mới nhất để làm cho nó có thể và thoải mái. Thật không may có điện thoại di động.

LODGINGHOUSES
NAMIBIA

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Theo dõi chúng tôi

0916243452
Chat ngay
DMCA.com Protection Status