Tin tức - Kiến thức

Khi xã hội ngày càng phát triển, việc tiếp cận với các xu hướng mới của chúng ta cũng ngày càng nhanh chóng và dễ dàng hơn. Không nằm ngoài số đó, Concrete wall paint là một phong cách sơn tường mới du nhập vào nước ta và nhanh chóng nhận được sự quan tâm của đông đảo chủ công trình. 

Xem tiếp...

Cuộc sống ngày càng phát triển không ngừng, hòa vào guồng quay ấy là nhu cầu nâng cao chất lượng cuộc sống của con người. Ngày càng nhiều người chú trọng hơn đến không gian sống trong chính ngôi nhà mình. Cũng vì thế mà sơn hiệu ứng bê tông được quan tâm nhiều hơn và ứng dụng phổ biến trong tranh trí nội thất nhà ở.

Xem tiếp...

Không còn là loại hình thi công sơn tường xa lạ đối với nhiều người hiện nay, sơn giả bê tông xuất hiện và nhanh chóng nhận được sự yêu thích của nhiều người.

 Với những ưu điểm nổi bật mà các loại sơn tường khác không có được, sơn giả bê tông được coi là xu hướng trang trí tường nhà trong thời gian tới. Dưới đây sẽ là những hướng dẫn thi công sơn giả bê tông đầy đủ nhất dành cho bạn.

Xem tiếp...

Kỹ thuật sơn giả bê tông có thể nói là một trong số những giải pháp nổi bật của trang trí tường hiện nay.

 Nếu như bạn đã quá nhàm chán với những bức tường một màu đơn điệu thì còn chần chừ gì mà không nắm bắt xu hướng nghệ thuật trang trí tường với sơn giả bê tông để có thể có một công trình đẹp – độc – lạ.

Xem tiếp...

Khi cuộc sống ngày càng phát triển và hiện đại, nhiều phát minh được ra đời để cải thiện chất lượng của những công trình để phục vụ lợi ích cho con người.

Nền bê tông cũng vậy, thay vì đổ bê tông theo phương pháp truyền thống, hiện nay bạn hoàn toàn có thể thi công sơn nền. Bạn chắc chắn sẽ phải bất ngờ với nhiều ưu điểm vượt trội mà sơn nền bê tông mang lại.

Xem tiếp...

Dù là cửa hàng, shop thời trang, showroom, quán cà phê hay chính căn nhà của bạn cũng đều cần có điểm nhấn cho không gian. Nếu bạn vẫn chưa có ý tưởng trang trí độc đáo thì đừng lo lắng vì sơn bê tông nghệ thuật sẽ mở ra cho bạn nhiều sự lựa chọn độc đáo. Còn chần chừ gì mà không cập nhật xu hướng sơn trang trí mới nhất năm 2019.

Xem tiếp...

Cuộc sống ngày càng phát triển, nhiều người hiện nay đã chú trọng hơn đến trang trí không gian sống của mình. Theo đó, hàng loạt các xu hướng thiết kế được ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu của nhiều chủ nhà hiện nay. Có thể nói sơn hiệu ứng bê tông là phương thức dẫn đầu xu hướng thiết kế mới được rất nhiều người lựa chọn cho công trình của mình.

Xem tiếp...

Xuất hiện một vài năm gần đây, sơn giả bê tông đã trở thành một xu hướng mới được giới thiết kế ưa chuộng vì tính độc – lạ. Cùng với đó, ngày càng nhiều người chú trọng hơn trong việc trang trí nhà ở để có một không gian sống lý tưởng. Sơn giả bê tông đã đi vào đời sống một cách gần gũi nhưng mang lại sự tươi mới cho chính không gian nhà bạn. Vậy thi công sơn giả bê tông cần có những lưu ý gì để đạt được hiệu quả tốt nhất?

Xem tiếp...

Ngày nay, thay vì đổ bê tông cho sàn công trình như thông thường, người ta thường lựa chọn cách sơn sàn. Với nhiều ưu điểm vượt trội, sơn sàn bê tông đã trở thành sự lựa chọn hàng đầu cho một bề mặt sàn độc đáo và tính thẩm mỹ cao. Để hiểu rõ hơn về những ưu điểm của sơn sàn cũng như cách thức sơn sàn thì bạn đừng bỏ qua những thông tin vô cùng hữu ích dưới đây.

Xem tiếp...

Xã hội hiện đại kéo theo sự ra đời của hàng loạt các xu hướng mới ở nhiều lĩnh vực khác nhau. Trong thiết kế xây dựng, sơn hiệu ứng công nghiệp đang dần trở thành một trong những lựa chọn hàng đầu của chủ công trình. Cùng cập nhật xu hướng sơn nhà với sơn hiệu ứng được yêu thích nhất hiện nay.

Xem tiếp...

Theo dõi chúng tôi