365 Studio chiếm một phần diện tích của tầng trệt và tầng một trong tòa nhà mới ở trung tâm Kyiv. Việc kết hợp màu trắng và xanh lá cây, cây cối và vật liệu tự nhiên trong nội thất làm cho studio trở nên thân thiện với môi trường, gần gũi hơn với thiên nhiên.

57521169_image8803.jpg

Yếu tố quan trọng của dự án là cầu thang với lan can được kết nối bởi 1 tấm thép xanh, cộng hưởng vào đó là những chậu cây xanh, khiến không gian được mở rộng nhưng lại rất gần gũi.

365_Studio_Bogdanova_Bureau_Ukraine_001.jpg

 

Color Bar là nơi pha trộn các loại thuốc nhuộm tóc. Ngoài ra, bạn có thể uống một chút rượu sâm panh bên cạnh. Tại 365 Studio, khách hàng tự quyết định nơi để dành thời gian trong quá trình nhuộm tóc, không cần phải ngồi trên ghế làm tóc mọi lúc.

365_Studio_Bogdanova_Bureau_Ukraine_002.jpg

Quầy bar với đồ uống nằm ở tầng trệt dưới cầu thang. Nhà thiết kế mang theo một chiếc ghế dài bằng mây ấm cúng và những chiếc ghế đặc biệt từ Bali cho khu vực này bên cạnh quầy bar để khách hàng có thể thư giãn thoải mái nhất.

365_Studio_Bogdanova_Bureau_Ukraine_003.jpg

Khía cạnh quan trọng trong nội thất của 365 Studio là dịch vụ hậu cần chu đáo bên trong không gian. Kiến trúc sư đã nhận được một bản tóm tắt chính xác từ khách hàng của mình và kiểm tra một số điểm khác trực tiếp với các bậc thầy làm việc ở đó. Sự thoải mái của khách hàng và chủ studio đều quan trọng như nhau.
Có bộ hút bụi tích hợp trong bàn làm móng tay, giá đỡ hình tròn để sơn móng tay trên bàn, và một số nơi để giữ máy khoan và máy sưởi bằng điện. Nhà thiết kế đã tính toán độ xoay chính xác của ghế chăm sóc móng chân bằng cách thử nghiệm nó trên mô hình kích thước thật để khách hàng có thể cởi và mang giày một cách thoải mái nhất.

365_Studio_Bogdanova_Bureau_Ukraine_008.jpg

Một trong những tính năng của 365 Studio là khả năng xử lý song song. Tối đa năm thợ có thể làm việc với khách hàng cùng một lúc. Làm móng tay, móng chân, nhuộm tóc, lông mày và trang điểm có thể được thực hiện trong một hoặc hai giờ. Cách tiếp cận như vậy giúp tiết kiệm thời gian của khách hàng. Khách hàng đến đây để nghỉ ngơi, chăm sóc bản thân, trò chuyện và thưởng thức một ly sâm panh. Nó đòi hỏi sự logic hoàn hảo của không gian.

365_Studio_Bogdanova_Bureau_Ukraine_010.jpg

365_Studio_Bogdanova_Bureau_Ukraine_013.jpg

365_Studio_Bogdanova_Bureau_Ukraine_015.jpg

365_Studio_Bogdanova_Bureau_Ukraine_019.jpg365_Studio_Bogdanova_Bureau_Ukraine_018.jpg

365_Studio_Bogdanova_Bureau_Ukraine_020.jpg

365_Studio_Bogdanova_Bureau_Ukraine_026.jpg

365_Studio_Bogdanova_Bureau_Ukraine_030.jpg

Project name: 365 Studio
Architecture firm: Bogdanova Bureau
Lead Architects: Olga Bogdanova, Alena Prokhorova, Oleg Matiushchenko
Location: Kyiv, Ukraine
Year: 2019
Area: 250 m²
Branding: PRAVDA studio
Photography: Yevhenii Avramenko

Xem thêm: Dinh Thự Độc Đáo Giữa Lòng Tây Ban Nha

 

 

Theo dõi chúng tôi

0916243452
Chat ngay
DMCA.com Protection Status