DOMKAPA Giới thiệu Trải nghiệm Phòng trưng bày Độc đáo

Domkapa-MO-2021-ZONA-01-03.jpg
Domkapa tự hào giới thiệu trải nghiệm phòng trưng bày mới lấy cảm hứng từ thiên nhiên và các chất liệu, hình dạng và đường nét phong phú của nó. Domkapa đang mang sự rung cảm độc đáo này đến một phòng trưng bày giống như bảo tàng mà mọi người có thể đến thăm và thưởng thức ngay tại nhà của họ.

Domkapa-MO-2021-ZONA-02-02.jpg

Domkapa-MO-2021-ZONA-05-02.jpg

Trưng bày hàng năm
Vào tháng Giêng hàng năm, Domkapa giới thiệu các sản phẩm trưng bày của mình. Chúng bao gồm bộ sưu tập mới của Domkapa, những cuốn sách bán chạy nhất và những xu hướng mới. Quá trình trình bày diễn ra trong buổi trình diễn thiết kế của Maison et Objet, ở Paris. Do đại dịch, Domkapa phải tự phát minh lại. Trên tất cả, Domkapa phải làm điều đó mà không làm mất đi bất cứ thứ gì về bản chất của nó. Chính vì lý do này, chúng tôi đã tạo ra Trải nghiệm Phòng trưng bày.
Tham quan ảo 360º
Trải nghiệm Phòng trưng bày cho phép bất kỳ ai cũng có thể tham quan ảo 360º đến phòng trưng bày của Domkapa. Trong phòng trưng bày này, mọi người có thể khám phá những tác phẩm mong muốn nhất của Domkapa. Hơn nữa, bạn có thể nâng ý tưởng về các dự án thiết kế nội thất của mình lên một tầm cao hơn bằng cách khám phá những thiết kế mới.
Một trải nghiệm độc đáo

Domkapa-MO-2021-PRODUCAO-01.jpg
Khách tham quan có cơ hội xem xét kỹ hơn quy trình sản xuất với khu vực đặc biệt do Domkapa dành riêng. Mục đích của việc đặt trước này là làm cho trải nghiệm thực sự độc đáo. Tại phần này, du khách sẽ được xem các sản phẩm của Domkapa được làm bằng tay như thế nào. Bản chất thủ công của quy trình cho phép tùy chỉnh cho bất kỳ dự án nào. Một cách tuyệt vời để kết hợp các đặc điểm của khách hàng của Domkapa vào thương hiệu của họ bằng cách làm cho họ cảm thấy được hòa nhập hơn trong toàn bộ quá trình. Tất cả các cách từ sản xuất đến các cửa hàng.

 

Domkapa-MO-2021-ZONA-05-01.jpg

Domkapa-MO-2021-PRODUCAO-01.jpg

Domkapa-MO-2021-ENTRADA-01.jpg

Domkapa-MO-2021-ZONA-01-01.jpg

Thông tin thêm về Phòng trưng bày
Phòng trưng bày của Domkapa bao gồm hai bộ phòng khách bên cạnh không gian hai phòng ngủ. Sự kết hợp này thực sự nhằm mục đích truyền cảm hứng cho du khách đối với các dự án khu dân cư. Du khách quan tâm đến các dự án hợp đồng và khách sạn có thể ghé thăm quầy bar và khu vực tiếp khách cùng với các bộ phận khác. Với hơn 30 sản phẩm, bạn cũng sẽ tìm thấy một thế giới của những thiết kế đương đại tuyệt đẹp. Ngoài ra, các yếu tố Thiên nhiên sẽ là nguồn cảm hứng cho các dự án thiết kế của bạn.

Design by: domkapa

Theo dõi chúng tôi

0916243452
Chat ngay
DMCA.com Protection Status