Gần đây, chúng ta thấy bê tông ở khắp mọi nơi. Bởi vì rẻ và đa dụng nên không có gì đáng ngạc nhiên khi hầu hết các dự án đều vận dụng nó một cách tối đa. Vật liệu này không kén chọn không gian vì nó có mục đích riêng. Nó có thể tạo ra một ngôi nhà đương đại, một địa điểm kinh doanh, hoặc một trạm dừng chân bắt mắt. Nếu bạn đang lên kế hoạch và cân nhắc sử dụng sơn bê tông pukaco thì những nội thất sơn bê tông puakco sành điệu này sẽ thuyết phục bạn ngay và luôn mà không phải suy nghĩ thêm gì nữa.

 

Sàn nhà sơn bê tông

 

Trên thực tế, sàn nhà sơn bê tông pukaco tạo không khí ấm áp và giản dị, phù hợp cho không gian trong nhà lẫn ngoài trời, chúng lại dễ dàng bảo quản. Nếu bạn không thích lớp hoa văn thô ráp của bê tông, bạn có thể xả nhám để sơn bê tông trở nên nhẵn mịn và an toàn.


Concrete-flooring.jpg

Concrete-House-by-MGAD-900x1215.jpgDark-concrete-floors-1-900x1355.jpgPolished-concrete-flooring-900x1202.jpg

 


Bên cạnh việc xả nhám và tạo lớp sơn bóng mượt trên bề mặt, sàn sơn bê tông cũng có thể được nhuộm màu sắc tươi sáng, tạo vân và hiệu ứng vân cẩm thạch.

 

Sơn Bê tông Pukaco cũng có thể chỉ được sơn một nửa để kết hợp với sự tương phản giữa màu sơn và màu sắc của kết cấu sơn bê tông tự nhiên.

 

Tường sơn bê tông

 

Tường sơn bê tông thường trông sần sùi với các lỗ nhỏ li ti đặc trưng. Nhưng khoan vội xả nhám hay lắp đầy chúng. Nét thẩm mĩ phá cách này có thể kết hợp ăn ý với trần nhà và khung gỗ, sàn đá cẩm thạch và đá phiến.

 

 Apartment-with-conrete-elements-in-Taiwan-900x600.jpgConcrete-wall-900x600.jpgGT-house-by-Studio-Guilherme-Torres-900x599.jpgHouse-Cast-in-Liquid-Stone-900x601.jpgTorquay-concrete-house-by-Auhaus-Architecture-900x676.jpg

 

Độ nhám tự nhiên của sơn bê tông có thể tạo nên sự kết hợp tuyệt vời với các vật liệu như gỗ bóng, nhung, pha lê và kim loại.
Thủy tinh cũng là một vật liệu phù hợp để sử dụng cùng với sơn bê tông, vì nó làm dịu đi vẻ ngoài thô ráp, thêm vào đó là độ tương phản phản chiếu.

Hoa văn trên bê tông
Một số mẫu sơn bê tông pukaco còn có nhiều hoa văn lựa chọn hơn cả các vật liệu khác. Những mẫu sơn bê tông có dạng lỗ cắm sạc thường nhẵn mịn và đồng nhất về màu sắc. Các loại khối và gạch khác nhau xung quanh các cạnh thì sần sùi hơn, và có đủ loại màu theo tông phai màu.

 

 Casa-l4-Luciano-Kruk-Arquitectos-900x1350.jpgConcrete-home-office-900x1351.jpgConcrete-living-dining-area-900x1350.jpg

 

 

 

 

 

Tuy nhiên, nếu bạn không đánh giá cao tông phai màu của sơn bê tông, bạn có thể sử dụng loại sơn bê tông pukaco đồng đều hơn hoặc đơn giản là giảm thiểu tông màu phai trong thiết kế.

Và vì vật liệu khá mộc mạc, bạn sẽ phải thêm vài điểm vào nội thất để làm nổi bật lên vẻ ngoài giản dị mà tường sơn bê tông mang lại.

Nội thất sơn bê tông đương đại

Ý tưởng luôn hiện lên đầu tiên là kết hợp sơn bê tông pukaco với phong cách trang trí đương đại, cùng các nội thất và phụ kiến tối giản. Đó là sự kết hợp ăn ý vì nó toát lên vẻ hiện đại kiểu dáng đẹp, hợp thời trang và phù hợp cho mọi lứa tuổi.

 

 All-concrete-kitchen-900x1344.jpgConcrete-floors-and-ceiling-900x1359.jpgJD-concrete-house-by-Bak-Architects-900x599.jpgZanottaTalamo-concrete-interior-900x1350.jpg

 

Nhờ tính linh hoạt, sơn bê tông pukaco có thể xử lý kết hợp với bất kỳ vật liệu khác, có thể là gỗ tự nhiên hoặc kim loại rèn.

Hãy chọn những tấm thảm lông, những chiếc mền len và chậu cây yêu thích của bạn cho ngôi nhà sơn bê tông pukaco đương đại sẽ làm bạn không nỡ rời xa ngôi nhà của mình.

Nhà bếp sơn bê tông

 Nhà bếp là một trong những căn phòng tốn kém nhất khi tu sửa. Chỉ riêng mặt bàn đã có thể khiến bạn mất hàng trăm, thậm chí hàng nghìn đô la. Sơn Bê tông pukaco không chỉ phù hợp cho sàn và trần nhà mà bạn có thể tiết kiệm rất nhiều bằng cách chọn mặt bàn sơn bê tông vào không gian bếp.

Cantilevered-concrete-kitchen-island.jpgConcrete-kitchen-900x900.jpgConcrete-kitchen-ceiling-900x675.jpgConcrete-kitchen-island-and-floors-900x1350.jpg

 

Sơn Bê tông  không phải là vật liệu tồn tại vĩnh cữu, nhưng nó rất bền. Việc của bạn cần làm để bảo quản nó là ngăn cho nước đổ lên bề mặt hoặc phủ một lớp Gel bảo vệ PUKACO lên trên bề mặt.

 

Bạn không cần phải bỏ nhiều công sức để kết hợp bê tông với các yếu tố khác, nó có màu là trung tính và phù hợp với mọi thứ.

 

Kiến trúc nhà tắm vòi sen với sơn bê tông pukaco

 


Khi nói đến việc xây dựng bằng sơn bê tông, rất nhiều ý tưởng thiết kế sẽ nảy ra trong đầu. Ví dụ xây dựng phòng tắm là công trình dễ dàng thực hiện nhất. Bạn có thể đặt một băng ghế kèm với đồ gác chân theo sở thích.

 


Beach-Ave-concrete-interiors-900x1198.jpgBelmond-Shower-Area.jpgConcrete-rain-shower-900x1350.jpgConcrete-shower-900x1332.jpg

 

Để phòng tắm của bạn trở nên hài hòa hơn, không bị rối. Bạn nên chọn sàn nhà và các thanh treo quần áo không bằng bê tông.

 

Chất liệu gỗ sẽ là phần đối lập hoàn hảo của nền bê tông lạnh và kim loại sáng bóng sẽ mang lại vẻ đẹp quyến rũ ở bất cứ nơi nào chúng được lắp đặt.

 

 

 

Bồn tắm được trang trí với sơn bê tông

 

Không chỉ là một nơi để tắm, nếu bạn muốn tận dụng lợi thế của việc xây dựng bê tông vừa giá rẻ lại vừa hợp thời trang thì có vô vàn thứ mà

 

Không gian tắm, tủ, kệ và bệ hay là dãy ghế ngồi trong phòng tấm đều có thể được xây bằng bê tông để tạo cho bồn tắm của bạn một điểm nhấn cùng với diện mạo khác thường.

 

Thêm vào đá cẩm thạch và gỗ để giúp thiết kế của bạn có thêm ánh sáng xung quanh và màu sắc.

Concrete-bath.jpgConcrete-House-by-Auhaus-Architecture-900x900.jpgIndustrial-concrete-bathroom-900x1317.jpg

 

 

KIẾN TRÚC NỘI THẤT BÊ TÔNG

 

Một lần nữa, Sơn bê tông pukaco cho thấy giá trị của nó không dừng lại ở những thiết kế phòng tắm mà còn có thể xây dựng cả ngôi nhà cùng với sơn bê tông pukaco. Nó là một xu hướng phổ biến trong kiến trúc ngày nay.

All-concrete-Sebbah-House-900x1350.jpgConcrete-interior-architecture-900x1350.jpgConcrete-living-room.jpgConcrete-rec-room-in-Tranquil-Atalaya-House-by-Alberto-Kalach-900x600.jpg

 

Những ngôi nhà hiện đại thường rất hợp với các nội thất bằng sơn bê tông pukaco vì nó mang lại cảm giác ấm áp gia đình cho gia chủ, kết hợp với sơn bê tông pukaco có thể là gỗ hoặc những đồ nội thất mềm như ghế sô pha, thảm,…

 

SƠN BÊ TÔNG PUKACO VÀ GẠCH

 


Bạn đã từng nghe sơn bê tông pukaco có thể kết hợp với mọi thứ chưa ? Nó bao hàm luôn cả gạch. Hai vật liệu này kết hợp với nhau có thể tạo ra gác xếp giả kiểu New York mang vẻ ngoài công nghiệp cho bất kì ngôi nhà nào.

Brick-and-concrete-interior-walls-900x900.jpgConcrete-ceiling-900x600.jpgConcrete-ceiling-and-exposed-brick-wall-900x1155.jpg

 

Điều thú vị là bất kì loại gạch nào cũng đều kết hợp được với các loại bê tông khác nhau. Diệu kỳ đến vậy sao ?
Gạch còn mang lại sự ấm áp cho nội thất bê tông. Chọn lựa những viên gạch được phủ lớp sơn đỏ sẽ giúp ngôi nhà của bạn mang phong cách công nghiệp hơn cả vừa cổ điển và ấm áp.

Còn tiếp >>

 

 

Theo dõi chúng tôi

0916243452
Chat ngay
DMCA.com Protection Status