1.jpg

2B.group vừa  thiết kế phần tường gỉ sét với diện tích 30m2 và một chiếc bàn ăn dài 6m cho căn hộ của đôi vợ chồng trẻ tại thủ đô Kiev, Ukraine.

2.jpg

 

Theo miêu tả của nhà thiết kế, căn hộ của đôi vợ chồng trẻ tọa lạc trên dốc của sông Dnieper -là một trong những nơi có cảnh quan đẹp như tranh bậc nhất của thủ đô Kyiv. Không gian của căn hộ được lắp đầy bởi ánh sáng từ bình minh đến hoàng hôn, mang đến sự thay đổi màu sắc lộng lẫy ở trên hai mặt của cửa sổ.

3.jpg

Lần này, những kiến trúc sư đã quyết định định hình phong cách nội thất loft cho căn hộ, mang hơi hướng thành thị và tối giản, không thường dùng cho thiết kế nhà ở nhưng lại đưọc ưa chuộng cho không gian cộng đồng.

 4.jpg

Kiểu thiết kế lôi cuốn và ấm cúng luôn được những người đam mê phong cách nội thất loft đề cao. Bức tường sơn gỉ sét pukaco 30m2, bàn ăn 6m, đèn trần 4m – tất cả những yếu tố này đã được kết hợp một cách ngẫu hứng vào trong căn hộ 250m2.

5.jpg

Các bức tường được phân vùng tạo không gian mở cho gian phòng, nhưng khi cần thiết, rèm cửa điện có thể giúp tạo ra sự ấm cúng như hiệu ứng của sân khấu cho không gian được chỉ định trước.

6.jpg

Thoạt nhìn, không gian sống là những mảng tường trắng kéo dài như vô tận. Đồng thời, sự sạch sẽ làm nổi lên những họa tiết nhỏ và yếu tố độc đáo của căn phòng.

7.jpg

Bàn ăn khổng lồ dài 6 mét sẽ là tâm điểm giao tiếp giữa các thành viên trong gia đình, là điểm hẹn lí tưởng để nấu nướng, làm việc và vui chơi.

8.jpg

Toàn căn hộ cũng như từng căn phòng đều phản ánh trạng thái tinh thần và tâm hồn của những người sống trong đó – ưu thế của sự tự do, giản dị và vui vẻ.

9.jpg

10.jpg

 

 11.jpg

12.jpg

 

13.jpg

14.jpg

15.jpg

16.jpg

17.jpg

18.jpg

19.jpg

20.jpg

22.jpg

25.jpg

23.jpg

24.jpg

 Liên hệ đặt hàng tại đây 

Zalo: 0932171211 

 

 

 

Theo dõi chúng tôi

0916 24 34 52
Chat ngay
DMCA.com Protection Status