Chúng ta đều đồng ý rằng bê tông sẽ là xu hướng thiết kế nhà được ưa chuông nhất năm 2022.

Chắc chắn, bê tông sẽ là một trong những vật liệu bắt buộc phải có trong nội thất và thiết kế: không chỉ là vật liệu xây dựng, giờ đây bê tông đã được sử dụng rộng rãi, vừa là vật liệu hoàn thiện tường, vừa làm đồ nội thất và đồ gia dụng. Hãy cùng nhau xem lý do tại sao nó lại phổ biến và cách kết hợp xu hướng nội thất bê tông vào các ngôi nhà và dự án của chúng ta.


TẠI SAO NHỮNG NHÀ THIẾT KẾ YÊU THÍCH BÊ TÔNG ?
Không khó hiểu tại sao các kiến trúc sư và nhà thiết kế thường chọn bê tông cho các dự án của họ. Lợi thế rõ ràng nằm ở chức năng và tính hẩm mỹ của chất liệu bê tông.

Từ quan điểm chức năng, bê tông là vật liệu hoàn hảo trước hết vì độ bền và khả năng chống chịu cao của nó. Do đó, nó thường được sử dụng cho các khu vực ngoài trời cũng có lưu lượng truy cập cao, nhưng cũng được sử dụng cho hoàn thiện nhà bếp.

Xét về khía cạnh thẩm mỹ, xi măng là một trong những vật liệu được các kiến trúc sư ưa chuộng bởi tính đa dụng cao.

Màu xám bê tông có thể phù hợp với hầu hết mọi thứ, vì vậy nó là một nền trung tính tuyệt vời. Thêm vào đó, với kết cấu của nó, bê tông có thể tạo thêm chiều sâu hơn so với một bức tường sơn đơn giản. Có một nền với những bức tường bê tông có nghĩa là bạn có thể rất sáng tạo với các tính năng khác trong phòng, như đồ nội thất và đồ vải.

Bê tông có thể được kết hợp với các vật liệu và màu sắc trung tính khác, chẳng hạn như gỗ, để có một cái nhìn rất tinh tế và hiện đại. Nhưng nó cũng hoạt động tốt nếu được kết hợp với các mảng màu và các yếu tố sáng hơn.

MỘT CHẤT LIỆU, NHIỀU PHONG CÁCH NỘI THẤT KHÁC NHAU

Vì lý do này, bê tông là một lựa chọn tốt cho nhiều phong cách nội thất khác nhau. Khi nghĩ về bê tông, chúng ta liền nghĩ đến những gác xếp theo phong cách công nghiệp, từ những không gian tối giản với vẻ ngoài đương đại, đến những không gian Scandinavia với phong cách Wabi-Sabi.

XU HƯỚNG NỘI THẤT BÊ TÔNG: TƯỜNG BÊ TÔNG HAY TƯỜNG HIỆU ỨNG BÊ TÔNG?

Nếu bạn muốn đưa bê tông vào một công trình xây dựng lại mà không muốn thay đổi cấu trúc của bức tường, bạn có thể chọn Sơn hiệu ứng bê tông, nghĩa là loại sơn không chỉ có màu sắc đặc trưng của bê tông mà còn có các lớp vân Thật như bê tông. Chúng ta phải thừa nhận rằng thực sự sơn hiệu ứng bê tông đang là xu hướng thiết kế nội thất bùng nổ trong năm 2022, đem lại lớp sơn bê tông hoàn thiện như Thật mà không phức tạp trong việc thi công.

Theo dõi chúng tôi

0916 24 34 52
Chat ngay
DMCA.com Protection Status