Tính đến năm 2018, đã có rất nhiều xu hướng thiết kế nội thất được cập nhật. Chúng ta đã quá quen thuộc với màu sắc đậm nhạt, nhưng còn một xu hướng thiết kế nội thật đầy tính thẫm mỹ mà chúng ta chưa kể đến. Đó chính là giao diện thiết kế với sơn hiệu ứng bê tông, trong bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ đưa ra các lý do giải thích sự bùng nổ của sơn bê tông.

1.jpg

SƠN HIỆU ỨNG BÊ TÔNG TẠO RA NHỮNG GÓC CẠNH CÔNG NGHIỆP

2.jpg

 

Không thể phủ nhận rằng bê tông và thiết kế công nghiệp thường đi đôi với nhau. Bạn không cần phải vất vả liên tưởng đến hình ảnh những nhà kho công nghiệp hay những căn gác xếp ngập nắng hoặc những mảnh máy móc được tân trang đã được biến thành những món đồ có điểm nhấn sang trọng. 

2.1.png

2.2.jpg

2.3.png

Nếu bạn có xu hướng thiết kế công nghiệp, hãy sử dụng sơn hiệu ứng bê tông, chúng tôi cam kết rằng sơn hiệu ứng bê tông sẽ thực sự thúc đẩy nguồn cảm hứng thiết kế của bạn. Trần bê tông là một lựa chọn tự nhiên, chúng hoạt động đặc biệt tốt trong các ứng dụng khái niệm mở. Nếu trần bê tông không phải là sở thích của bạn, thì tường bê tông cũng là một cách tuyệt vời để thể hiện phong cách. Bức tường bê tông sẽ tạo thêm điểm nhấn mạnh mẽ về kết cấu và sự thu hút thị giác, thay vì tạo ra cảm giác quá ngột ngạt và choáng ngợp như những chất liệu sơn khác.

 

SƠN HIỆU ỨNG BÊ TÔNG DỄ DÀNG ĐỂ BẢO QUẢN

3.2.jpg

3.1.jpg

Ngày càng có nhiều người chọn kết hợp sơn hiệu ứng bê tông trong nội thất của họ vì đây là loại sơn đặc biệt dễ bảo trì. Trên thực tế, sơn hiệu ứng bê tông sẽ chuyên được ứng dụng lên tường, trần và thạch cao. Mặt sơn hiệu ứng bê tông không khó để bảo quản, và rất dễ vệ sinh. Ban chỉ cần quét sạch các mảnh vụn thông thường, dùng khăn lâu hoặc rửa bằng chất tẩy rửa không mài mòn là được.

 

SƠN HIỆU ỨNG BÊ TÔNG KẾT HỢP NHỮNG ĐƯỜNG VÂN BẮT MẮT

4.1.jpg

Những đường vân lớp chồng lớp có thể giúp mang lại vô số sự thú vị về thị giác cho không gian của bạn. Mọi người đều biết cảm giác dùng tay chạm vào bê tông, vì vậy việc tạo ra đường vân trên bê tông là một trong những điểm đặc sắc phải đưa vào thiết kế của bạn để thúc đẩy kết nối tức thì với người xem. Khi bạn đang tìm cách làm nổi bật hiệu ứng, điều quan trọng là tạo ra độ tương phản đậm nhạt, độ loang.

4.2.jpg

4.3.jpg

 

Bạn cũng nên chú ý đến màu sắc của bê tông và nhớ chọn các sắc thái tương phản cho phần còn lại của căn phòng để tạo nên không giản phòng với các màu sắc hòa hợp.

 

SƠN HIỆU ỨNG THU HÚT NGAY TỨC THÌ

5.1.jpg

 

Mỗi phòng trong ngôi nhà của bạn đều cần có điểm nhấn. Vì sơn hiệu ứng bê tông kết hợp với độ loang đậm nhạt được tạo nên từ phô mai. Chính vì thế, bức tường của bạn sẽ thu hút ánh nhìn và tiếp cận trực giác của người khác ngay lập tức. Từ màu sắc đến hiệu ứng bê tông, tất cả đã nói lên những yếu tố này làm cho sơn hiệu ứng bê tông là một lựa chọn tuyệt vời tạo nên tâm điểm trong ngôi nhà của bạn. Lấy hình ảnh trên làm ví dụ. Lò sưởi có một sự hiện diện chủ đạo đến nỗi mắt bạn bị thu hút vào nó. Nếu bạn lựa chọn sơn hiệu ứng bê tông cho điểm nhấn táo bạo này, màu sắc bê tông sẽ mang lại sự tinh tế và sáng tạo. Lò sưởi của bạn sẽ trông như một hòn đảo bê tông ngay trong chính ngôi nhà của bạn.

5.2.jpg

 

Hiệu ứng bê tông có một chút khác biệt so với một số xu hướng thiết kế khác của năm nay. Trong khi những người khác tập trung vào các họa tiết đậm và màu sắc tươi tắn, giống với khuôn mặt của bạn, thì bê tông lại tinh tế hơn.

5.3.jpg

5.4.jpg


Bạn nghĩ gì về xu hướng thiết kế nội thất bê tông? Bạn sẽ sớm thử nó tại nhà riêng của mình chứ ?

 

 

 

 

Theo dõi chúng tôi

0916 24 34 52
Chat ngay
DMCA.com Protection Status