2.jpg

Tọa lạc tại Moscow, Nga, phong cách trang trí theo phong cách Bohemian của căn hộ dân cư xinh đẹp này tạo ra những tầng lớp ấm cúng cho cuộc sống thoải mái, khác hẳn với phong cách công nghiệp thô kệch.

 

Ấn tượng đầu tiên mà nó mang lại cho tôi là các yếu tố thiết kế của nó gồm các nội thất quá khổ, táo bạo hoặc mang tính thể thao,mộc mạc chunky. Chiếc ghế sofa hiện đại chia tách phòng khách không gian mở, phân chia khu vực tiếp khách với không gian ăn uống phía sau. Ngoài ra, bàn cà phê mộc mạc bằng gỗ đặt phía trước nó trên một tấm thảm phong cách của người Bohemian.

3.jpg

Hai mặt dây chuyền đan lát khổng lồ tạo ra khoảnh khắc đáng kinh ngạc trên bàn ăn hình chữ nhật. Ngoài ra, đảo bếp phong cách công nghiệp có mặt bếp bằng bê tông đúc, và bếp từ kiểu dáng đẹp có tích hợp vắt.

4.jpg

Rõ ràng là với phong cách Boho, sự mộc mạc tiếp tục bao trùm toàn bộ không gian thiết kế từ trên tường với chất liệu sơn bê tông cho đến chất liệu gỗ trang trí nội thất. Ví dụ, tấm gỗ ốp dọc theo chiều dài của hành lang, bao phủ các cánh cửa bên trong và một dãy tủ lưu trữ cạnh lối vào.

5.jpg

Những tấm gỗ mộc mạc đậm tạo hình bàn làm việc tại nhà theo phong cách riêng. Nó được khía thành một cột hỗ trợ phân chia căn phòng. Ở một bên của bàn làm việc tùy chỉnh, một chiếc ghế sofa nhỏ hình chữ L. Và ở phía bên kia, một tháp giá sách cao đến trần nhà. Hơn nữa, các giá sách được ngăn chia để có diện tích cất giữ rượu.

6.jpg

Không còn nghi ngờ gì nữa, phòng ngủ trẻ em chắc chắn là một trong những phòng tuyệt vời nhất mà tôi từng thấy. Có một gác xếp vui chơi phía trên giường nền, để mở rộng không gian sử dụng. Thêm vào đó, một bức tường bằng bảng đen cung cấp một nơi cho sự sáng tạo ngẫu hứng bên bàn học của trẻ.

7-7.jpg

Đối với phòng ngủ chính, một chiếc giường nền vải có màu sắc nhã nhặn mang lại yếu tố thoải mái cho kiểu trang trí phòng ngủ bằng sơn hiệu ứng bê tông theo phong cách công nghiệp. Hơn nữa, một mặt dây chuyền dệt lớn bóng sáng làm nổi bật một chiếc bàn đầu giường bằng gỗ cơ bản.

=> Bạn hãy tham khảo mẫu hiệu ứng bê tông trên tường qua mẫu PUKACO-011 này nhé

8.jpg

10.jpg9.jpg

Khi đến phòng giặt là, tôi thực sự chưa thấy phòng giặt nào đẹp như vậy. Máy giặt và máy sấy quần áo xếp chồng lên nhau trang bị không gian giặt là nhỏ gọn. Cùng với tủ đựng đồ bằng gỗ tối màu che đi những vật dụng dọn dẹp trong gia đình.
Thiết bị vệ sinh màu xám kết hợp tối với kiểu trang trí phòng tắm bóng mờ. Một chiếc thang treo khăn thô mộc leo lên bức tường tắm cùng với một tháp kệ âm tường để đựng đồ vệ sinh cá nhân. Một bức tường che giấu bể chứa được cắt bỏ để tạo ra một kệ kéo dài trên bồn rửa có bệ hiện đại.

13.jpg11.jpg12.jpg

 

Những xu hướng thiết kế mới lạ luôn được cập nhật tại PUKACO.

Theo dõi chúng tôi

0916243452
Chat ngay
DMCA.com Protection Status