Xu hướng sơn bê tông là gì?

Sơn bê tông là một trong những xu hướng thiết kế nội thất mới xuất hiện tại Việt Nam trong thời gian gần đây. Với những thiết kế độc đáo và sáng tạo, kết hợp gam màu trầm trung tính là chủ đạo, xu hướng thiết kế này nhận được rất nhiều sự yêu mến của người tiêu dùng, đặc biệt đối với những người tiêu dùng trẻ tuổi và yêu thích phong cách thiết kế tối giản hiện đại.

https://www.sontuongbetong.com/components/com_jshopping/files/img_products/full_06d25dd0c94e2810715f.jpg

 

Sơn bê tông hiện đang trở thành xu hướng thiết kế nhận được nhiều sự quan tâm nhất trong năm 2020. Những sản phẩm của xu hướng này nhận được rất nhiều sự hưởng ứng từ cộng đồng. Sự xuất hiện của những sản phẩm này ngày càng được phổ biến hơn và mang lại những giá trị thẩm mỹ ngày càng phong phú và đẹp mắt hơn.

Xu hướng sơn bê tông không chỉ nhận được nhiều sự hưởng ứng từ bộ phận khách hàng trẻ mà nhiều doanh nghiệp lớn trên thị trường hiện nay cũng bắt kịp trào lưu và mang đến những màu sắc hiện đại vô cùng thời thường cho doanh nghiệp của mình. 

Mách bạn đọc những cách sơn bê tông chất lượng, nhanh chóng và đẹp mắt nhất

Sơn bê tông hiện đang được nhiều khách hàng quan tâm và cách thi công dự án này như thế nào cũng được nhiều người mong muốn tìm hiểu. Với các bước như sau, khách hàng có thể thực hiện những sản phẩm sơn bê tông vô cùng đơn giản và tiện lợi:

Bước 1: Tạo hoa văn

Đây được đánh giá là một trong những con át chủ bài đánh giá mức độ hoàn hảo của thành phẩm sau cùng. Bạn nên tạo hoa văn từ 2-3 lớp để thành phẩm được sống động và chân thực nhất. Trong bước này đòi hỏi người thi công cần có sự khéo léo và tinh tế để tạo nên được những hiệu ứng sống động như thật.

Bước 2: Xả nhám và vệ sinh

Sau khi thực hiện tạo hoa văn, bạn nên xả nhám để tạo sự mịn màng cho bề mặt tường đồng thời giúp bức tường được đẹp mắt và hiệu ứng sống động hơn. 

https://www.sontuongbetong.com/components/com_jshopping/files/img_products/full_18.jpg

 

Bước 3: Kiểm tra

Đây được đánh giá là một “người giám thị nghiêm khắc” khi yêu cầu và đồi hỏi mọi chi tiết cần chuyển xác và đây là bước để bạn làm những chi tiết chưa hoàn hảo về với sự hoàn hảo của nó.

Bước 4: Sơn bảo vệ bề mặt và tăng hiệu ứng. 

Lớp sơn sau cùng được dùng để bảo vệ tác phẩm khỏi những tác nhân gây hại từ bên ngoài, giúp bề mặt được bền hơn.

Địa chỉ cung cấp dịch vụ sơn bê tông chất lượng uy tín nhất trên thị trường hiện nay

Thị trường luôn không ngừng đổi mới và không ngừng cập nhật, sáng tạo từng phút từng giây. Cách thức sơn bê tông cũng được nhiều người mong muốn học hỏi và địa chỉ cung cấp dịch vụ thi công xu hướng mới này cũng nhanh chóng trở thành đề tài hot được nhiều người tìm kiếm.

PUKACO chính là một trong những sự lựa chọn hàng đầu và cũng là sự lựa chọn được nhiều khách hàng yêu thích và tin tưởng nhất khi tìm kiếm một địa chỉ cung cấp dịch vụ thi công sơn bê tông chất lượng. 

Để tìm hiểu thêm về PUKACO hoặc tìm hiểu về những dịch vụ thi công của chúng tôi, xin mời quý khách hàng truy cập vào website: https://www.sontuongbetong.com/ hoặc liên hệ trực tiếp qua hotline: 0916 24 34 52 – 0963 77 61 61 để nhận được sự tư vấn và hỗ trợ chi tiết từ đội ngũ chuyên viên tư vấn của chúng tôi! 

Theo dõi chúng tôi

X
Gửi tin nhắn cho chúng tôi