Dịch vụ sơn gỉ sét và những lợi ích không tưởng

Sơn gỉ sét là gì? Liệu có phải chỉ là một vài lớp sơn loang lổ chồng chất lên nhau một cách tùy hứng hay không? Không hề! xu hướng sơn gỉ sét bắt đầu từ rất sớm tại các quốc gia ở Châu Âu và nhanh chóng du nhập về Việt Nam, gây nên một tiếng vang lớn trong ngành xây dựng tại thời điểm đó.

https://lh4.googleusercontent.com/9NCZT48_u0e96CIYVTedV2IBCqedUEdqVkjyKCwigW9JnAoXSRjr3vfg6a21X5SL8MvLa-xvbTRo0Motzib1eOtNcvz23mCIDK83lJp4kvV2_NJVVNc8G8X8pnmPuyzXbqvyz8Y

 

Xu hướng này được đánh giá cao bởi tính nghệ thuật và những giá trị tinh thần to lớn mà xu hướng này mang tới cho người tiêu dùng. Một nét đẹp vừa cổ kính vừa đậm chất hiện đại. Mang hơi hướng trang nhã nhưng cũng vô cùng phóng khoáng. 

Xu hướng này có thể ứng dụng được trong rất nhiều không gian khác nhau, từ những căn hộ cao cấp cho đến các khu tập thể hoặc những doanh nghiệp kinh doanh khác nhau trên thị trường hiện nay. 

Những lưu ý trước khi thi công sơn gỉ sét

Điểm đặc biệt của xu hướng này nằm ở các họa tiết bên trên bức tường, đó là những sự sắp xếp có chủ ý và mất nhiều thời gian cũng như đòi hỏi người thợ cần phải có tay nghề thực vững vàng mới tạo nên được những miếng gỉ sét sống động như thật. 

https://www.sontuongbetong.com/components/com_jshopping/files/img_products/full_mau-NOITHAT-son-gi-set-Mau02-011.jpg

 

Không chỉ có vậy, những bức tường được sơn gỉ sét còn yêu cầu chất lượng sơn phải thật sự cao cấp, để tạo nên những lớp sơn gồ gề nhưng không nhanh phai, không dễ bong tróc. Để làm được điều này cần phải được thi công bởi một đơn vị chuyên nghiệp và có tay nghề ổn định. 

Người dùng nên lựa chọn địa chỉ uy tín và có nhiều đánh giá, phản hồi tích cực từ những khách hàng đã qua trải nghiệm. Bởi những bức tường cần có độ bền và sự trau chuốt tỉ mỉ để có thể tồn tại trong thời gian dài không hư hại. 

Địa chỉ cung cấp dịch vụ sơn gỉ sét chất lượng và chuyên nghiệp nhất hiện nay

Nếu bạn là một chủ doanh nghiệp kinh doanh  nội thất, bạn mong muốn những sản phẩm được đi theo xu hướng tinh tế, hiện đại và đề cảo sự tối giản pha một chút nên cổ kính trầm mặc. Đây phải chăng là điều hết sức phi lý? Không hề, trào lưu sơn gỉ sét sẽ giúp bạn thể hiện tinh tế ẩn ý nghệ thuật bên trong bức tường của bạn. Những ẩn ý mang tầm vĩ mô và thể hiện chiều sâu nghệ thuật độc đáo.

Để tạo nên nét Nghệ đó thì hãy để PUKACO giúp bạn, PUKACO là công ty chuyên nhập khẩu và phân phối các dòng sản phẩm sơn và dung cụ hoa văn cao cấp uy tín nhất trên thị trường. Bên cạnh việc cung cấp công cụ để sản xuất nên những kiệt tác đó thì chúng tôi cũng cung cấp dịch vụ thi công để chính tay làm nên nét đẹp mang chữ Nghệ cùng chữ Mỹ độc đáo. 

Trải qua nhiều năm liền hình thành và phát triển, đi qua nhiều xu hướng và tiếp nhận nhiều trường phái trên thế giới và trong nước, chúng tôi luôn luôn tạo nên những điều mới mẻ cho khách hàng, mang khách hàng đi qua nhiều cung bậc cảm xúc và tạo nên không gian sống đậm chất riêng cho từng khách hàng. 

Hãy liên hệ ngay với PUKACO để trải nghiệm những xu hướng trang trí nội thất hiện đại nhất. Gọi ngay vào đường dây nóng: 0916.243.452 để được tư vấn và hỗ trợ chi tiết!

Theo dõi chúng tôi

0916243452
Chat ngay