Các khách sạn nếu muốn thu hút được lượng khách lớn thì trước hết cần phải có trang trí đẹp. Một trong những yếu tố làm nổi bật lên sức hút của một không gian đó là sơn tường. Tất cả những loại sơn tường ấn tượng tốt, đẹp độc đáo hiện nay sẽ được chúng tôi bật mí trong bài viết sau đây

Sơn hiệu ứng gỉ sét

Sơn hiệu ứng rỉ sét là kiểu sơn mang đến cảm giác như kim loại bị hoen rie. Nó thường có màu của tấm kim loại bị oxi hoá khi tiếp xúc nhiều với điều kiện môi trường. Đây là dòng sơn mới được nhập khẩu từ châu Âu, nên việc thi công nó đòi hỏi người thợ có trình độ. Thì mới có thể tạo nên được một bức tường nhắn bóng với hoạ tiết nổi bật. Làm cho không gian của bạn trở nên ấn tượng hơn.

Những mẫu sơn phổ biến được sử dụng trong các khách sạn lớn hiện nay

Về tính chất của loại sơn này, bản thân nó đã là một loại sơn chắc chắn, bám lâu. Mà lại còn được sơn trên nền của lớp bả và sơn lót. Thì vẻ đẹp đó lại càng giữ được lâu hơn. Vì có độ bền hoàn hảo đồng thời rất ấn tượng nên nó thường được trưng dụng tại các khách sạn hoặc các quán ăn, cafe hay nhà hàng

Sơn hiệu ứng giả bê tông

Là hiệu ứng sử dụng màu của bê tông để sơn lên bề mặt của tường. Vì thế màu chủ đạo của kiểu sơn này là màu xám trắng. Ngoài tông chủ đạo xám trắng ra thì nó còn được điểm tô bằng các vết loang để tạo điểm nhấn độc đáo cho không gian. Những vết loang này vừa làm cho nó trở nên chân thật hơn, cũng mới mẻ hơn.

Tương tự như sơn hiệu ứng rỉ sét thì sơn bê tông cũng có được độ bền và độ mới rất lâu. Sự bền vững cộng với gam màu tối giúp cho không nó rất ít bám bụi và tồn tại độ mới rất lâu. Hơn nữa, bề mặt nhẵn bóng, thì gia chủ có thể dễ dàng vệ sinh hay lau chùi. Không tốn quá nhiều thời gian cho việc giữ sạch nó.

Sơn hiệu ứng nhũ bạc

Đây là kiểu sơn trang trí, thường được dùng để tạo điểm nhấn trên bề mặt sơn bê tông hoặc sơn rỉ sét. Hay thậm chí là những kiểu sơn màu thông thường. Sơn nhũ nó không có màu gì cụ thể mà nó chỉ là những ánh sáng. Hay những hiệu ứng kim tuyết lấp lánh, nó được dùng để tạo ấn tượng độc hơn đối với người nhìn.

Bạn có thể tùy thuộc vào từng không gian của mình để lựa chọn màu sơn ăn ý.

Kiểu sơn này được đánh giá rất cao về tính thẩm mỹ. Nên lại càng được nhiều khách sạn cao cấp sử dụng làm sơn trang trí. Những loại sơn này đều đang được bán tại các đại lý, nhà phân phối của Pukaco. Đây là địa chỉ cung cấp nhiều loại sơn độc đáo, bắt trend trên thị trường. Điểm được đánh giá cao của các dòng sơn do Pukaco cung cấp đó là chất lượng tốt, xịn nhưng giá cả lại rất thành công.

Đây cũng là một trong nơi đầu tiên cung cấp dòng sơn bê tông ra thị trường. Tạo nên một trend cực mới, cực lạ từ 2018 đến nay. Đây luôn là địa chỉ cực kỳ đáng tin cậy của nhiều resort, khách sạn, nhà hàng trên cả nước. Luôn được đánh giá cao về cả chất lượng sản phẩm, giá cả và chất lượng phục vụ của công ty.

Bạn có thể tùy thuộc vào từng không gian của mình để lựa chọn màu sơn ăn ý. Tuy nhiên, với những loại sơn chúng tôi đã kể trên thì chắc chắn rất dễ kết hợp với mọi không gian. Đặc biệt với những khách sạn lớn thì nó lại càng phù hợp, tạo nên nét mới lạ, sang trọng tinh tế cho không gian. Và đó là một trong những lý do các kiểu sơn này được nhiều khách sạn lựa chọn.

Theo dõi chúng tôi