Hiện nay không chỉ có những màu sơn thông thường, mà ngoài ra còn rất nhiều kiểu sơn khác nữa. Một ví dụ điển hình là sơn hiệu ứng rỉ sét. Đây là một ứng dụng vô cùng nổi bật, bắt mắt. Và điều đặc biệt đó là nó phù hợp với hầu hết mọi loại không gian. Hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu thêm cho bạn về sơn hiệu ứng rỉ sét đẹp mắt mà rất nhiều người đang ưa chuộng đó.

Sơn hiệu ứng rỉ sét là gì?

Sơn rỉ sét nói thực chất lớp sơn nền cũng không có gì khác quá nhiều so với sơn tường màu bình thường. Loại sơn này cũng được sơn trên bề mặt tường bằng một dung dịch giữa bột sơn và nước. Điểm đặc biệt của hiệu ứng sơn này đó là. Nó sử dụng hiệu ứng rỉ sét của kim loại để làm tăng lên vẻ độc đáo và kiểu cách.

Xu hướng sơn hiệu ứng rỉ sét tuyệt đẹp cho mọi không gian

Làm cho bề mặt không còn đơn điệu mà mang đậm phong cách vô cùng khác lạ. Thông thường khi sơn hiệu ứng rỉ sét, người ta sẽ dùng cách là vẩy sơn. Vẩy lên bề mặt của lớp sơn nền những màu sắc của kim loại khi bị oxy hoá. Nhìn rất bắt mắt và phong cách.

Tại sao sơn hiệu ứng rỉ sét lại được yêu thích

Thứ nhất là về độ mới, bất kỳ ai trong chúng ta cũng thích những điều mới mẻ, mong muốn cập nhật những xu hướng mới nhất. Và sơn hiệu ứng rỉ sét nó đáp ứng được điều đó. Mới chỉ xuất hiện trong 10 năm trở lại đây, thế nên tính thịnh hành là rất cao. Mà mọi người luôn muốn cập nhật cho không gian của mình những cái mới mẻ, độc lạ nhất. Thì hiệu ứng sơn này trở nên rất hot cũng là điều dễ hiểu.

Thứ hai, là về tính thẩm mỹ. Chúng ta không thể phủ nhận vẻ đẹp của hiệu ứng sơn này. Nó thực sự vô cùng bắt mắt và cho dù ở phong cách nào thì đều để lại ấn tượng rất tốt. Chắc chắn một điều rằng, sự độc lạ của kiểu sơn này  có rất ít những loại sơn có thể vượt qua.

Thêm nữa, những màu được lựa chọn cho hiệu ứng sơn này thường là sử dụng nền là những gam màu trầm. Và hiệu ứng rỉ sét thường mang tông bạc hoặc đồng. Vừa mang dấu ấn của nét cổ điển, vừa mang sức hút của nét hiện đại. Sự hài hoà đó, hiếm có một hiệu ứng sơn nào có thể làm được.

Có thể khẳng định hiệu ứng sơn rỉ sét là hiệu ứng sơn cho mọi nhà, mọi không gian

Thứ ba, tính đa dạng trong cách sử dụng. Điều đáng chú ý và bất ngờ hơn nữa. Đó là trong mọi phong cách, trong mọi không gian chúng ta đều có thể sử dụng kiểu sơn này. Căn phòng hiện đại cũng rất hợp lý vì nó có sử dụng những gam màu trầm cho nền. Những căn phòng cổ điển cũng tuyệt vời vì đã có những hiệu ứng sơn màu đồng, ánh vàng, ánh bạc rất độc đáo.

Có thể nói, đây là kiểu sơn phù hợp với mọi phong cách. Vừa hợp với sự hiện đại, đơn giản. Tô điểm cho những phong cách như bụi bặm, sang trọng, cổ điển cũng rất hợp lý,… Vì thế hiệu ứng này được lựa chọn ngày càng nhiều.

Thứ tư, tính kinh tế. Xét tới yếu tố kinh tế, chắc hầu hết mọi người đều nghĩ rằng chi phí thi công rất đắt đỏ. Nhưng hoàn toàn ngược lại. Chi phí thi công hiệu ứng sơn này vô cùng phải chăng. Không chênh lệch quá nhiều so với hiệu ứng sơn bình thường. Mà lại được cho là đẹp và độc đáo hơn hẳn. Nêu chắc chắn nó sẽ là hiệu ứng sơn được ưu tiên sử dụng.

Có thể khẳng định hiệu ứng sơn rỉ sét là hiệu ứng sơn cho mọi nhà, mọi không gian. Vừa mang lại sự độc đáo, sự tinh tế và những vẻ đẹp tuyệt vời. Dự đoán hiệu ứng sơn này sẽ ngày càng trở nên thịnh hành và phổ biến hơn. 

Theo dõi chúng tôi

X
Gửi tin nhắn cho chúng tôi