Càng ngày dòng sơn bê tông càng đổi mới và phát triển, biến hóa để mang lại nhiều sự lựa chọn đến với người sử dụng. Dòng sơn bê tông lụa Pukaco đang trở thành mẫu sơn được ưa chuộng và sẽ đón đầu xu hướng trong năm 2022 này. Những bức tường được khoác lên mình màu áo mới, sang trọng hơn. Tại sao dòng sơn này lại có sức hút đến như vậy cùng tìm hiểu trong bài viết bên dưới.

Điểm nhấn Sơn bê tông lụa mang lại cho những bức tường là gì?

Những bức tường sẽ không còn trở nên buồn tẻ, chết lặng nữa mà thay vào đó sẽ trở nên có chiều sâu, sang trọng và lung linh hơn với sơn bê tông lụa. Không phải ngẫu nhiên mà sơn bê tông lụa lại nhận được sự đánh giá cao đến vậy. Sơn có những điểm nhấn và các điểm nổi bật như là:

Với sơn bê tông lụa Pukaco các bức tường có thể tạo nên các hiệu ứng vân nhẹ nhàng hoặc là phá cách tùy thuộc vào mang lại nét đẹp, gây được ấn tượng với mọi ánh nhìn. Đặc biệt là những bức tường mặc lên mình màu áo độc đáo, mới lạ và sẽ không bao giờ lỗi mốt.

Bức tường phòng khách thi công sơn bê tông lụa 

Bề mặt của tường thi công sơn bê tông lụa có độ bóng và sáng cao. Bởi vì trong quá trình thi công sơn bề mặt được tráng gương với 2 cấp độ đó là bóng gương và bóng mờ. Như vậy, những bức tường có tính thẩm mỹ cao thuyết phục được nhiều gia chủ lựa chọn cho công trình kiến trúc của mình.

Sơn bê tông lụa với 15 màu mới với các hiệu ứng phong cách khác nhau đem đến nhiều sự lựa chọn cho mọi người. Mỗi mã màu đều sở hữu những ưu điểm nổi bật riêng thể hiện được phá cách cũng như mới lạ. Còn nữa, hiệu ứng màu sơn bê tông này còn có nhiều phong cách từ đơn giản đến hiện đại, sang trọng sẽ khiến cho nhiều người mê mẩn.

Điều gây ấn tượng của sơn bê tông lụa đó chính là màu sắc uyển chuyển có thể chuyển biến từ màu sáng sang màu tối một cách rất tự nhiên. Chi dù là không gian kiến trúc nào cũng có thể thi công dòng sơn mới và hấp dẫn này.

Sơn bê tông lụa Pukaco giá rẻ, chất lượng cao

Thực tế cho thấy rằng sơn bê tông lụa Pukaco ngày càng nhận được sự đánh giá cao của nhiều khách hàng. Pukaco luôn cập nhật các mẫu sơn mới nhất đến với người mua hàng. Từ đó mang đến những sản phẩm mới nhất cũng như tính thẩm mỹ cao, chất lượng tốt.

Các sản phẩm sơn bê tông lựa Pukaco mà công ty mang đến cho các khách hàng đều được sản xuất theo công nghệ và hệ thống dây chuyền hiện đại. Chính vì thế, đảm bảo được rằng sơn luôn phát huy tối đa những công năng và ưu điểm nổi bật của mình. Bề mặt sơn bóng sáng, khả năng bám dính trên bề mặt tường rất tốt, tuổi thọ cũng rất cao sẽ đồng hành cùng với các công trình kiến trúc trong nhiều năm.

Pukaco cung cấp sơn bê tông lụa cao cấp

Tại gian hàng của Pukaco có nhiều mã sơn bê tông lụa cho khách hàng thoải mái chọn lựa cũng như sử dụng hiệu ứng, màu sơn phù hợp với ý tưởng của mình. Không những thế, sơn luôn có sẵn hàng để khách hàng mua và thi công.

Chi phí cho sơn bê tông lụa mà Pukaco báo cho khách hàng luôn ở mức giá rẻ cũng như hấp dẫn. So với những đơn vị có cùng cung cấp dòng sản phẩm này thì Pukaco luôn bán hàng với mức giá rẻ và ưu đãi hơn rất nhiều. Chính vì thế số lượng khách hàng tin tưởng và mua sản phẩm của công ty chúng tôi ngày một tăng cao.

Nếu như bạn đang muốn thay đổi màu áo của những bức tường tại công trình kiến trúc của mình theo lối mới lạ, cập nhật xu hướng thì Sơn bê tông lụa là một sự lựa chọn hàng đầu hiện nay. Pukaco luôn là địa chỉ mua hàng uy tín và chất lượng cao dành cho bạn. 

Theo dõi chúng tôi

0916243452
Chat ngay