Sơn mang hiệu ứng gỉ sét là gì ?

Dòng sơn mang theo màu sắc đặc biệt của bề mặt kim loại bị oxi hóa, han gỉ. Cùng với hiệu ứng mới lạ tạo nên bức tường là một tấm sắt han gỉ sét nhưng lại có bề mặt nhẵn bóng. Đây chính là đặc điểm thu hút sự chú ý của nhiều người. Sơn gỉ sét là sơn ngoại nhập, chúng rất phổ biến ở thị trường Châu Âu nhưng nó rất mới lạ với thị trường Việt Nam cũng như Hà Nội. Sơn này rất chắc chắn do nó được phủ hai lớp.

Hiện nay sơn một màu đã trở nên lỗi thời, rất nhiều chung cư cũng như nhà ở đã có thêm bức tường sơn gỉ sét, sơn giả gỗ, sơn hiệu ứng rong rêu, … để tạo không gian mới lạ hơn, tạo sự hiện đại. Nó gần như trở thành nơi thu hút những cư dân nơi đây, trở thành nơi lưu lại kỉ niệm cho những vị khách quý.

Tính chất của dòng sơn giả hiệu ứng gỉ sét

Với phương pháp sơn độc quyền tại Châu Âu, kĩ thuật sơn theo công nghệ hiện đại vừa mang theo sự mộc mạc vừa có sự mới lạ của kiến trúc Châu Âu. Sơn được thi công trên bức tường đã được bả và sơn lót tạo cho người dùng cảm giác cổ kính, chân thật, mang đậm phong cách giản dị. Rất nhiều cửa hàng, nhà ở đã mạnh dạn thi công một bức tường giả han gỉ để làm điểm nhấn trong nội thất cũng như ngoại thất. 

Sơn Gỉ Sét PUKACO

Hiện nay dòng sơn này đang rất mốt ở thị trường Hà Nội, rất nhiều công trình đã lựa chọn sơn gỉ sét để tạo nên sự hấp dẫn tuyệt đối với khách hàng. Sơn tường bê tông PUKACO tự tin là đơn vị đầu tiên nhập khẩu dòng sơn này vào Việt Nam và đưa vào sử dụng tại Hà Nội. Sơn han gỉ đời hỏi kĩ thuật sơn rất cao, chỉ có những người thợ lành nghề và được đào tạo qua thì mới có thể thi công được một bức tường như ý.

Cách thi công dòng sơn giả gỉ sét đúng nhất, tạo nên hiệu ứng tốt nhất

Đầu nên bức tường phải có lớp nền – lớp quan trọng nhất trong cả quá trình. Lớp nền sẽ quyết định độ đậm, nhạt gỉ sét. Tiếp theo là thi công lớp hiệu ứng, lớp này tạo độ han gỉ cho bức tường. Lớp này tạo sự nghệ thuật và hiệu ứng thật nhất, nhất định phải do người thợ có đào tạo thực hiện. 

Thi công hiệu ứng thứ hai tạo độ loang lỗ, nó sẽ giống thật hơn, tự nhiên hơn. Hiệu ứng là sự thu hút, nét đặc biệt của dòng sơn này. Cuối cùng là lớp phủ bóng, lớp này sẽ giữ cho lớp sơn bền màu hơn, tạo độ nhẵn bóng, dễ dàng vệ sinh hơn. Cả bốn lớp này phải được thực hiện bởi tay nghề của những người thợ chuyên nghiệp có đào tạo thì mới thực sự hiệu quả. Việc thi công này không có công đoạn mài nên khu vực thi công rất sạch sẽ.

PUKACO là đơn vị đầu tiên tìm hiểu và đưa sơn vào nước ta nên chúng tôi tự tin là mình nắm vững được phương pháp thi công tốt nhất. Chúng tôi sẽ tạo ra được những bức tường thu hút nhất. 

Bạn hãy truy cập ngay vào trang web www.sontuongbetong.com để tìm hiểu thêm thông tin cũng như xem những dự án chúng tôi đã thi công để bạn có thể tận hưởng hết được nét đẹp cũng như sự thu hút của chúng. Hãy đến ngay showroom của PUKACO để được đội ngũ nhân viên nhiệt tình, dễ thương tư vấn trực tiếp cho bạn nhé. 

Theo dõi chúng tôi